Trà Thập Vị Bà Ba Tỏa là một thương hiệu trà đặc biệt!

“Trà Thập Vị Bà Ba Tỏa là một thương hiệu trà đặc biệt, tạo ra từ sự kết hợp của 10 vị thuốc nam, được chế biến tỷ mỷ và phối trộn theo công thức truyền thống của bài thuốc gia truyền do Bà Ba Tỏa sáng tạo. Đây là một loại trà thảo mộc độc đáo, mang trong mình hương vị tinh túy và những tác dụng tốt cho sức khỏe”

Thương hiệu Trà thập vị Bà Ba Tỏa được đặt theo danh Bà Ba Tỏa –  là một bác sĩ sản khoa tài giỏi tại bệnh viện Xanh Pon trong những năm 1930-1940. Bà được biết đến không chỉ với kiến thức y học uyên thâm, sự xinh đẹp mà còn với ý chí phi thường và tình yêu đất nước. Mặc dù Quan Ba Pháp nhiều lần ngỏ ý muốn cưới bà, nhưng với lòng trung thành và lý tưởng với nước non, bà đã nhiều lần từ chối. Cũng chính vì vậy,  bà đã bị họ đã tiêm thuốc vào hai bên mắt của bà, khiến bà mất đi thị lực khi tuổi đời còn rất trẻ và sự nghiệp đang rộng mở.

Chiến tranh loạn lạc, Bà lưu lạc về vùng đất Hưng Hà – Thái Bình và bắt đầu sự nghiệp làm thuốc nam từ đó. Mặc dù đã mất đi thị lực, nhưng nhờ nền tảng y học, kiến thức và kinh nghiệm tích lũy trong những năm làm ở BV Xanh Pon, cộng với ý chí nghị lực phi thường, Bà nhanh chóng nhận được sự công nhận từ người dân quanh vùng. Mọi người đều kính nể và tôn trọng bà, gọi bà bằng những hiệu danh như Cô Lang hay Bà Ba Tỏa.

Bà Ba Tỏa không chỉ là một bác sĩ giỏi mà còn là một chuyên gia về sinh sản và những bài thuốc nam nổi tiếng. Nhờ kiến thức y học, kinh nghiệm và đôi bàn tay khéo léo của Bà Ba Tỏa, những trường hợp khó khăn trong sinh nở như khó sinh hoặc ngược thai, cả mẹ và thai nhi đều vượt cạn thành công…

Không chỉ những phụ nữ mang thai và trẻ sơ sinh, người bệnh hiếm muộn, bệnh gan thận cũng đã đến tìm bà để được giúp đỡ. Bài thuốc nam mà bà chế biến là những tác phẩm tâm huyết, chứa đựng biết bao công sức, tấm lòng và kho tàng kinh nghiệm. Và trên hết, những bài thuốc đó đã cứu chữa được rất nhiều người bệnh. Có những gia đình đã theo thuốc của Bà từ đời thứ 3, thứ 4!

Bà sống mạnh khỏe, minh mẫn và bốc thuốc giúp người đến ngày cuối đời, hưởng thọ 103 tuổi. Cuộc đời & sự nghiệp của Bà là tấm gương tài đức và nghị lực phi thường. Bà để lại cho đời sau cả kho tàng bài thuốc quý giá, là di sản văn hóa y học truyền thống của gia đình1

Để tiếp nối và phát huy nghề bài thuốc và tâm huyết của Bà Ba Tỏa, là truyền nhân thế hệ tiếp theo, chúng tôi đã thay đổi & cải tiến bài thuốc gia truyền phù hợp hơn với mọi người trong môi trường hiện đại bằng cách tìm ra một giải pháp hiệu quả để đưa bài thuốc gia truyền đến với nhiều người hơn: sản xuất Trà thập vị Bà Ba Tỏa dưới dạng túi lọc.

Trà Thập Vị Bà Ba Tỏa dạng túi lọc là sự kết hợp tinh tế của những thành phần thảo dược quý giá từ bài thuốc gia truyền. Nhờ công nghệ túi lọc tiện lợi, mọi người có thể dễ dàng sử và thưởng thức trà mà không cần mất nhiều thời gian và công sức.

Với nguồn gốc từ những bí kíp truyền thống và quy trình sản xuất chất lượng, Trà thập vị Bà Ba Tỏa không chỉ mang đến hương vị tuyệt hảo mà còn là món quà cho sức khỏe đáng giá!

Bài viết của học viên
TRANG VŨ

©  Đây là bài viết nằm trong nội dung bài tập thực hành của học viên trong lớp học truyền thông của Nhà báo Ngự Miêu tại Học viện CBT (CAYBUTTRE VIETNAMACADEMY). Nội dung bài viết thuộc bản quyền của học viên và Học viện CBT, vui lòng ghi rõ nguồn khi sử dụng. Để có được cơ hội tham gia vào các lớp học miễn phí, vui lòng tham gia CLB truyền thông by Ngự Miêu – Học truyền thông miễn phí & thực chiến
 Truyền thông và Khủng hoảng truyền thông là một vấn đề luôn luôn có tính thay đổi, phát triển và tác động tiêu cực trực tiếp đến bất kỳ một cá nhân hay tổ chức nào, một sản phẩm hay thương hiệu nào, một doanh nghiệp nhỏ hay tập đoàn quy mô lớn... Để có thêm nhiều kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm về ngành truyền thông nói chung, các vấn đề về khủng hoảng truyền thông nói riêng, các bạn có thể tham gia CLB truyền thông by Ngự Miêu - Học truyền thông miễn phí & thực chiến. Hoặc tìm hiểu thêm về các lớp học miễn phícác khoá học có thu phí được tổ chức bởi Cộng đồng các Chuyên gia, cố vấn của CBT ACademy. Ngoài ra, bạn cũng có thể học các kiến thức về truyền thông qua các nền tảng của chúng tôi tham gia như YOUTUBE hoặc TIKTOK 

Tham gia bình luận:

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học Online miễn phí Zalo Facebook