Sắp diễn ra Chung kết Cuộc thi Tài sắc nữ sinh Báo chí – Press Beauty 2023.

Press Beauty 2023 là Cuộc thi Tài sắc nữ sinh Báo chí do Đoàn Thanh niên Học viện Báo chí và Tuyên truyền thực hiện. Với thông điệp “The Beauty Inside” (Vẻ đẹp tiềm ẩn), BTC mong muốn tìm kiếm gương mặt Hoa khôi Báo chí hội tụ vẻ đẹp cả về ngoại hình lẫn tâm hồn. 

Chung kết Cuộc thi Tài sắc nữ sinh Báo chí - Press Beauty 2023 sẽ diễn ra vào 19h, thứ Sáu ngày 31/3/2023
Chung kết Cuộc thi Tài sắc nữ sinh Báo chí – Press Beauty 2023 sẽ diễn ra vào 19h, thứ Sáu ngày 31/3/2023

Sau Vòng Bán kết (26/02/2023), dưới sự đánh giá của Ban Giám khảo gồm NSƯT Xuân Bắc, Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà, MC/ Vũ công/ Biên đạo Chu Lê Vi Anh, MC/ BTV Hữu Trí, cuộc thi đã tìm ra Top 10 thí sinh xuất sắc nhất. Năm nay, đêm Chung kết Press Beauty 2023 được tổ chức chuyên nghiệp với sự tham gia của Ban Giám khảo là những chuyên gia trong lĩnh vực nhan sắc, nghệ thuật và xã hội. Trong đó, cuộc thi vinh dự khi có sự góp mặt của giám khảo là CEO Phạm Kim Dung và 02 Hoa hậu trực thuộc Công ty Sen Vàng Entertainment.

Chung kết Cuộc thi Tài sắc nữ sinh Báo chí – Press Beauty 2023 sẽ diễn ra vào 19h, thứ Sáu ngày 31/3/2023 – Địa điểm: Hội trường C, Học viện Báo chí và Tuyên truyền (36 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội)

 Truyền thông và Khủng hoảng truyền thông là một vấn đề luôn luôn có tính thay đổi, phát triển và tác động tiêu cực trực tiếp đến bất kỳ một cá nhân hay tổ chức nào, một sản phẩm hay thương hiệu nào, một doanh nghiệp nhỏ hay tập đoàn quy mô lớn... Để có thêm nhiều kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm về ngành truyền thông nói chung, các vấn đề về khủng hoảng truyền thông nói riêng, các bạn có thể tham gia CLB truyền thông by Ngự Miêu - Học truyền thông miễn phí & thực chiến. Hoặc tìm hiểu thêm về các lớp học miễn phícác khoá học có thu phí được tổ chức bởi Cộng đồng các Chuyên gia, cố vấn của CBT ACademy. Ngoài ra, bạn cũng có thể học các kiến thức về truyền thông qua các nền tảng của chúng tôi tham gia như YOUTUBE hoặc TIKTOK 

Tham gia bình luận:

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học Online miễn phí Zalo Facebook