Phút cuối 2023: Nơi ta dừng chân!

PHÚT CUỐI là sự kiện thường niên được tổ chức dưới sự chỉ đạo của Đoàn Thanh niên Học viện Báo chí và Tuyên truyền nhằm ghi lại những kỷ niệm, dấu ấn đẹp đẽ thời thanh xuân dành tặng các bạn sinh viên khóa cuối.

Trở thành một trong những chương trình mang thương hiệu của Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Phút Cuối được đánh giá là chuỗi sự kiện hấp dẫn không thể bỏ lỡ của sinh viên trường Báo, đặc biệt đối với các sinh viên năm cuối sắp ra trường. Trải qua 9 mùa tổ chức, năm nay Phút Cuối đã chính thức trở lại, hứa hẹn trong tới những giây phút khó quên cùng nhiều cung bậc cảm xúc đặc biệt trong khoảnh khắc nói lời chia tay.

Bên cạnh những xô bồ và bận rộn của cuộc sống, Phút Cuối 2023 chính là khoảng lòng, là điểm dừng chân để lưu giữ và văn kỷ niệm của sinh viên năm cuối trước khi bước ra ngưỡng của đại học. Tại đây K39 sẽ có cơ hội được sống lại những tháng ngày thanh xuân rực rỡ, viết tiếp ước mơ, hoài bão còn dang dở. Lấy chủ đề “Nơi ta dừng chân” Phút Cuối 2023 mở ra một không gian bình yên và thơ mộng qua sự xuất hiện của “băng ghế nghỉ chân” đặc biệt. Trên hành trình riêng của mỗi cá nhân, tại dừng lại ở băng ghế – nơi tạm ngưng những sự khác biệt trong suy nghĩ đó cùng nhau nhìn lại những gì đã trải qua. Chiếc ghế trở thành nhân chứng thăm làng, chứng kiến niềm vui nỗi buồn., thành công và thất vọng của những con người dám theo đuổi ước mơ của mình.

Phút Cuối 2023 – Nơi ta dừng chân sẽ là món quà cuối cùng mà Ban tổ chức muốn gửi tới 04 năm thanh xuân của các bạn sinh viên khoá K39 tại ngôi trường thân yêu – Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Chương trình Phút Cuối 2023 – Nơi ta dừng chân được tổ chức vô cùng công phu và chuyên nghiệp, đầu tư về cả nội dung lẫn hình thức, Chuỗi sự kiện gồm các hoạt động: Sự kiện đồng hành “Nhật ký để lại” (dự kiến từ ngày 15/06/2023 – 23/06/2023), Check in Photobooth ghi lại những khoảnh khắc đáng nhỏ của sinh viên K39 (dự kiến 30/06/2023) và đêm Đại nhạc hội Phút Cuối 2023 – Nơi ta dừng chân dự kiến diễn ra vào ngày 30/6/2023 tại Hội trường C của Học viện.

 Truyền thông và Khủng hoảng truyền thông là một vấn đề luôn luôn có tính thay đổi, phát triển và tác động tiêu cực trực tiếp đến bất kỳ một cá nhân hay tổ chức nào, một sản phẩm hay thương hiệu nào, một doanh nghiệp nhỏ hay tập đoàn quy mô lớn... Để có thêm nhiều kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm về ngành truyền thông nói chung, các vấn đề về khủng hoảng truyền thông nói riêng, các bạn có thể tham gia CLB truyền thông by Ngự Miêu - Học truyền thông miễn phí & thực chiến. Hoặc tìm hiểu thêm về các lớp học miễn phícác khoá học có thu phí được tổ chức bởi Cộng đồng các Chuyên gia, cố vấn của CBT ACademy. Ngoài ra, bạn cũng có thể học các kiến thức về truyền thông qua các nền tảng của chúng tôi tham gia như YOUTUBE hoặc TIKTOK 

Tham gia bình luận:

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học Online miễn phí Zalo Facebook