Mentor Jenny Nguyễn: Từ khát vọng hệ thống kinh doanh tự động đến cuốn sách “ChatGPT toàn tập”

“ChatGPT toàn tập” là cuốn sách được ra mắt tại tọa đàm “Làm chủ AI – Bí quyết xây dựng sự nghiệp trong kỷ nguyên số” vào ngày 8/6/2023 vừa qua.  Đây là cuốn sách đầu tiên của Việt Nam về ChatGPT – ứng dụng AI.

Mentor Jenny Nguyễn là cái tên dường như trở nên nổi bật trong thời gian qua khi người ta bàn đến câu chuyện về hệ thống kinh doanh tự động bằng AI. Nói về vấn đề này, Mentor Jenny Nguyễn: chia sẻ quan điểm rằng, AI không thay thế được bạn, nhưng người dùng AI thì có thể. Chat AI mang đến một cái nhìn tổng quan về ChatGPT, một hệ thống trí tuệ nhân tạo mạnh mẽ, cung cấp các bí quyết, chiến lược và kiến thức thực tiễn để xây dựng sự nghiệp thành công trong thời đại số.

Chủ tịch Học viện Kinh doanh AZ, CCO PMAX GROUP, đồng thời cũng là Chủ tịch Hội đồng Chuyển đổi số-Viện PT bền vững&Kinh tế số, Mentor Jenny Nguyễn dường như đặt quyết tâm cáo cho lý tưởng và mục tiêu phát triển của mình. Cô có khao khát thực sự lớn về việc xây dựng được chuỗi hệ thống kinh doanh tự động bằng AI, từ đó tạo nền tảng và giúp cho các doanh nghiệp chuyển đổi số, hướng đến hiệu quả về doanh thu tăng trưởng vượt bậc.

Hôm 8/6 vừa qua, sự kiện Toạ đàm và ra mắt sách “ChatGPT toàn tập – Bí quyết xây dựng sự nghiệp trong kỷ nguyên số” được tổ chức bởi hệ thống kinh doanh tự động Mentor Jenny Nguyễn dường như đã tạo thành một tiếng vang lớn. Đây là cơ hội đặc biệt để những người yêu thích công nghệ và muốn ứng dụng đòn bẩy trí tuệ nhân tạo vào công việc cũng như phát triển bản thân gặp gỡ, trao đổi và tìm hiểu về cuốn sách độc đáo này.

Bà Mentor Jenny Nguyễn – đại diện nhóm tác giả chia sẻ: AI không thay thế được bạn, nhưng người dùng AI thì có thể. “Thế giới phẳng với tốc độ thay đổi cũng như truyền tin quá nhanh. Đã đến lúc bạn thực sự phải quan tâm đến việc ứng dụng đòn bẩy công nghệ trong cuộc sống cũng như công việc, hoặc thích nghi phát triển hoặc bị tụt lại phía sau. ChatGPT là một trong số những AI mà bạn cần dùng thành thạo. Chúng tôi tự hào là một trong những người tiên phong lan tỏa, giúp bạn làm chủ AI thành công”, bà Mentor Jenny Nguyễn nói.

Trong khuôn khổ của buổi Tọa đàm, các diễn giả, tác giả đã chia sẻ về những khía cạnh quan trọng của cuốn sách, cũng như xu hướng công nghệ và tính ứng dụng của đòn bẩy này trong khi xây dựng sự nghiệp trong thời đại số.

Các diễn giả cho biết, “ChatGPT toàn tập” là tác phẩm tâm huyết, được sáng tạo bởi nhóm tác giả hàng đầu trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo và đào tạo ứng dụng trong kinh doanh, hướng nghiệp. Cuốn sách mang đến một cái nhìn tổng quan về ChatGPT, một hệ thống trí tuệ nhân tạo mạnh mẽ, cung cấp các bí quyết, chiến lược và kiến thức thực tiễn để xây dựng sự nghiệp thành công trong thời đại số.

“ChatGPT toàn tập – Bí quyết xây dựng sự nghiệp trong kỷ nguyên số” là cuốn sách xuất bản đầu tiên của Việt Nam về ChatGPT và ứng dụng AI, được sáng tạo bởi nhóm tác giả hàng đầu trong lĩnh vực AI, đào tạo ứng dụng trong kinh doanh, hướng nghiệp.

Cuốn sách mang đến một cái nhìn tổng quan về ChatGPT – một hệ thống AI tạo mạnh mẽ, cung cấp các bí quyết, chiến lược và kiến thức thực tiễn để xây dựng sự nghiệp thành công trong thời đại số.

Sự kiện được đánh giá là cơ hội đặc biệt để cả những người yêu thích công nghệ, muốn ứng dụng đòn bẩy AI vào công việc cũng như phát triển bản thân.

Trong buổi lễ ra mắt, các khách tham dự đã gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp với các tác giả của cuốn sách; tham dự Tọa đàm với chủ đề “Làm chủ AI – Bí quyết xây dựng sự nghiệp trong kỷ nguyên số”.

Đây là một chương trình thực tế chia sẻ về những khía cạnh quan trọng của cuốn sách cũng như xu hướng công nghệ và tính ứng dụng của đòn bẩy này trong khi xây dựng sự nghiệp trong thời đại số.

Nguồn đọc: Nhà báo Ngự Miêu

 Truyền thông và Khủng hoảng truyền thông là một vấn đề luôn luôn có tính thay đổi, phát triển và tác động tiêu cực trực tiếp đến bất kỳ một cá nhân hay tổ chức nào, một sản phẩm hay thương hiệu nào, một doanh nghiệp nhỏ hay tập đoàn quy mô lớn... Để có thêm nhiều kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm về ngành truyền thông nói chung, các vấn đề về khủng hoảng truyền thông nói riêng, các bạn có thể tham gia CLB truyền thông by Ngự Miêu - Học truyền thông miễn phí & thực chiến. Hoặc tìm hiểu thêm về các lớp học miễn phícác khoá học có thu phí được tổ chức bởi Cộng đồng các Chuyên gia, cố vấn của CBT ACademy. Ngoài ra, bạn cũng có thể học các kiến thức về truyền thông qua các nền tảng của chúng tôi tham gia như YOUTUBE hoặc TIKTOK 

Tham gia bình luận:

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học Online miễn phí Zalo Facebook