Liveshow Kịch 2023 – “Từ Nhà Ra Tòa”

Liveshow Kịch 2023 – Từ Nhà Ra Tòa là chuỗi sự kiện hoạt động vì cộng đồng nhằm tạo ra một chương trình văn hóa – văn nghệ trẻ trung, lắng đọng với câu chuyện về những vụ xét xử của một “tòa án vị thành niên”.

Tiếp nối thành công từ các mùa trước, Liveshow Kịch 2023 có tên gọi “Từ Nhà Ra Tòa” sẽ đưa khán giả theo dõi 2 vụ án cùng một đơn kiện đặc biệt tại “toà án vị thành niên” được xét xử bởi con người vào thời điểm trí tuệ nhân tạo (AI) được đưa vào hoạt động để thay thế cho một số công việc của con người, trong đó có xét xử. Tòa án này hoạt động dựa trên nhiều nguyên tắc và hình phạt riêng nhằm mục đích giáo dục và răn đe trẻ vị thành niên.

Những câu chuyện cùng thông điệp nhân văn xoay quanh các vấn đề của trẻ vị thành niên trong xã hội như tình cảm, học đường, giáo dục giới tính, tệ nạn xã hội… được đan xen truyền tải một cách khéo léo. Bên cạnh đó, thông qua chuỗi sự kiện đồng hành, Ban Tổ chức Liveshow Kịch 2023 – Từ Nhà Ra Tòa mong muốn truyền tải nhiều nội dung hấp dẫn về văn hóa học đường qua các kênh truyền thông của chương trình.

Đặc biệt, đêm kịch “Từ Nhà Ra Tòa” được tổ chức và biểu diễn bởi Đội Văn nghệ Xung kích AJC – với nòng cốt là các thành viên đội Kịch – là điểm nhấn của chương trình, thu hút đông đảo sinh viên trong và ngoài Học viện. Các tiết mục từ ca đến kịch trong đêm diễn đều mang hơi hướng hiện đại, thân quen. Không chỉ có vậy, để tăng hiệu quả về cảm xúc, đêm kịch được đầu tư công phu những thiết bị âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp, hứa hẹn sẽ khiến khán giả không thể rời mắt. Đêm kịch dự kiến diễn ra vào ngày 31/05/2023 tại Hội trường C của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Với nội dung đặc sắc và quy trình tổ chức chuyên nghiệp, Liveshow Kịch 2023 – Từ Nhà Ra Tòa được kỳ vọng sẽ ghi dấu trong lòng khán giả như một buổi diễn trọn vẹn cảm xúc và mãn nhãn, để lại những ấn tượng đẹp đẽ trong tâm trí của mỗi người.

Liveshow Kịch 2023 – Từ Nhà Ra Toà

 Truyền thông và Khủng hoảng truyền thông là một vấn đề luôn luôn có tính thay đổi, phát triển và tác động tiêu cực trực tiếp đến bất kỳ một cá nhân hay tổ chức nào, một sản phẩm hay thương hiệu nào, một doanh nghiệp nhỏ hay tập đoàn quy mô lớn... Để có thêm nhiều kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm về ngành truyền thông nói chung, các vấn đề về khủng hoảng truyền thông nói riêng, các bạn có thể tham gia CLB truyền thông by Ngự Miêu - Học truyền thông miễn phí & thực chiến. Hoặc tìm hiểu thêm về các lớp học miễn phícác khoá học có thu phí được tổ chức bởi Cộng đồng các Chuyên gia, cố vấn của CBT ACademy. Ngoài ra, bạn cũng có thể học các kiến thức về truyền thông qua các nền tảng của chúng tôi tham gia như YOUTUBE hoặc TIKTOK 

Tham gia bình luận:

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học Online miễn phí Zalo Facebook