đào tạo truyền thông

Chúng tôi nỗ lực để tạo ra một môi trường giáo dục thực chiến, để có thể trang bị tốt nhất những kĩ năng, chuyên môn cần thiết cho những người đang làm việc trong lĩnh vực truyền thông.

Xem các lớp học đang có

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

Thương hiệu là một giá trị giúp bạn có thể “bán lấy tiền”, thậm chí là rất nhiều tiền từ thương hiệu cá nhân hay thương hiệu doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, một số người chưa biết cách để xây dựng thương hiệu hoặc khi xây dựng thương hiệu rồi vẫn chưa biết cách khai thác, phát huy giá trị và quan trọng là bảo vệ được hình ảnh thương hiệu đó. Với các khoá/lớp của chúng tôi, bao gồm cả các lớp học miễn phí, chúng tôi sẽ giúp các bạn trang bị điều đó.

Xem các lớp học đang có

hành trang cuộc sống

Ngoài các lớp chuyên biệt về truyền thông và xây dựng thương hiệu, chúng tôi còn có các lớp miễn phí, các khoá chuyên biệt để giúp các bạn trẻ có thêm hành trang trong cuộc sống, khởi nghiệp, kinh doanh….

Xem các lớp học đang có
@nhabaongumieu


TIN MỚI

Các thông tin, kiến thức hoặc thông báo mới từ Học viện sẽ được cập nhật tại đây.

Xem ngay


Cộng đồng cây bút trẻ việt nam

Là một cộng đồng phi lợi nhuận, được thành lập từ tháng 8/2017. Đây là một diễn đàn, một sân chơi dành cho những người có chung niềm đam mê sáng tác với văn chương. Tại đây, chúng tôi tìm kiếm, ươm mầm, phát triển các tài năng viết. Từ đó, bằng hệ sinh thái truyền thông của mình, chúng tôi giúp các tác giả, tác phẩm đến được với nhiều bạn đọc, nhiều thế hệ hơn trong và ngoài nước.

Diễn đàn thương hiệu mới

Là một diễn đàn dành riêng cho các thành viên là những thương hiệu tại Việt Nam. THUONGHIEUMOI.VN là mạng xã hội, là kênh thông tin và là kênh truyền thông hữu ích cho các thương hiệu, các sản phẩm, các doanh nghiệp và các cá nhân trong mọi lĩnh vực. Tại đây, chúng tôi nỗ lực tạo ra các giá trị cộng đồng, từ đó bằng hệ sinh thái của mình, đem lại các hiệu quả truyền thông tối ưu nhất có thể cho các thương hiệu thành viên của mình.