Giới thiệu về nhà báo Ngự Miêu – Chủ tịch Học viện Cây Bút Trẻ Việt Nam

Nhà báo Ngự Miêu hay Tôi là Ngự Miêu là tên gọi, là danh xưng của ông Đào Xuân Thời – CEO & Founder của Công ty TNHH truyền thông Tuổi Trẻ Xanh; Chủ tịch Học viện Cây Bút Trẻ Việt Nam – CAYBUTTRE VIETNAM ACADEMY.

Nhà báo Ngự Miêu sinh năm 1987 quê Nam Định. Tính đến thời điểm năm 2023, nhà báo Ngự Miêu có 12 năm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông – báo chí. Trước khi là người sáng lập, quản lý và điều hành công ty về truyền thông, Nhà báo Ngự Miêu đã có nhiều năm hoạt động tại các cơ quan báo chí ở Hà Nội, tiêu biểu như báo Pháp luật Xã hội, báo Công Lý, Thời báo Việt, Tạp chí Doanh nghiệp và Đầu tư, Tạp chí Chất lượng Việt Nam…

Hiện tại, Nhà báo Ngự Miêu đang biên chế chính thức ở một cơ quan báo chí tại Hà Nội. Ngoài ra, ông còn tham gia vào các hoạt động kinh doanh, truyền thông, đào tạo và cố vấn cho các doanh nghiệp. Trong đó, là người trực tiếp điều hành Công ty TNHH truyền thông Tuổi Trẻ Xanh cho đến nay. Là người xây dựng và phát triển nhiều những cộng đồng lớn trên mạng xã hội trong các lĩnh vực như báo chí, truyền thông, sáng tác văn chương và thương hiệu. Như: Cộng đồng Cây Bút Trẻ Việt Nam, Cộng đồng Thương Hiệu Việt, Diễn đàn Nhà báo và Bạn đọc, Cộng đồng giọng đọc Việt,

Trong nhiều năm qua, trong lĩnh vực hoạt động báo chí của mình, cho đến nay, Nhà báo Ngự Miêu được biết đến là người có vai trò và nhiều năm kinh nghiệm trong việc hướng dẫn, kèm cặp và đào tạo các kiến thức, kỹ năng cho các bạn phóng viên trẻ khi vào cơ cơ quan báo chí. Nhà báo Ngự Miêu cũng được biết đến với vai trò là người hướng nghiệp cho nhiều thế hệ các bạn sinh viên, các phóng viên trẻ và nhiều những chuyên gia trong lĩnh vực truyền thông báo chí của sau này.

Trong lĩnh vực cố vấn truyền thông, Nhà báo Ngự Miêu đã và đang tham gia nhiều vai trò quan trọng tại các tổ chức khởi nghiệp, các tổ chức dành cho doanh nhân Việt Nam với nhiều những vai trò khác nhau. Như vai trò là Phó chủ tịch tại Cộng đồng Khởi nghiệp Việt Nam chi nhánh 2 Hà Nội; Cố vấn truyền thông cho Cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam và Hội những Doanh nhân trẻ Thành Nam. Ở thời điểm hiện tại, nhà báo Ngự Miêu đang giữ vai trò là cố vấn truyền thông và tham mưu cao cấp cho gần 10 doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực kinh doanh và sản xuất khác nhau.

Với vai trò là một nhà báo, nhiều năm qua Nhà báo Ngự Miêu luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ của mình trước cơ quan báo chí nơi đang làm việc, hoàn thành nghiêm túc và trách nhiệm của một nhà báo, một nhân sự thuộc cơ quan ngôn luận, là tiếng nói của Nhà nước và nhân dân.

Trong hoạt động kinh doanh và đối với các doanh nghiệp của mình, Nhà báo Ngự Miêu luôn lấy sứ mệnh phụng sự và cống hiến làm kim chỉ nam cho các hoạt động, các dự án và sự phát triển đồng bộ.

Với mục tiêu tạo ra hệ sinh thái mạnh mẽ, đa kênh về truyền thông, trong suốt hành trình của mình, Nhà báo Ngự Miêu đã thành công trong việc xây dựng và kết nối các dự án, tạo ra một hệ sinh thái mạnh mẽ, có uy tín và được các doanh nhân, doanh nghiệp đón nhận.

Ngoài ra, Nhà báo Ngự Miêu cũng là một nhà nghiên cứu trong lĩnh vực phong thuỷ, văn hoá tâm linh và tín ngưỡng Đạo Mẫu tại Việt Nam. Trong đó có thể kể đến dự án phát triển Trung tâm Phong thuỷ Đào gia. Đây là trung tâm chuyên biệt về hoạt động nghiên cứu, chia sẻ các thông tin, kiến thức về phong thuỷ, về văn hoá tâm linh và tín ngưỡng Đạo Mẫu tại Việt Nam.

Đến tháng 3/2023, Nhà báo Ngự Miêu chính thức thành lập Học viện Cây Bút Trẻ Việt Nam – CAYBUTTRE VIETNAM ACADEMY. Đây được coi là một tâm huyết lớn của Nhà báo Ngự Miêu trong mục tiêu đào tạo, xây dựng một môi trường về giáo dục kĩ năng truyền thông thực chiến. Với vai trò là người đứng đầu, trực tiếp sẽ tham gia giảng dạy, Nhà báo Ngự Miêu đã và đang có các hợp tác với nhiều chuyên gia đầu ngành, các phóng viên nhà báo có nhiều năm kinh nghiệm và sự ảnh hưởng xã hội; các mentor chuyên nghiệp trong lĩnh vực truyền thông thương hiệu. Đây là những nền tảng vững chắc để tạo ra những kết quả tích cực trong các hoạt động thuộc hệ sinh thái truyền thông do Nhà báo Ngự Miêu đứng đầu.

@nhabaongumieu


Đọc các bài chia sẻ của Nhà báo Ngự Miêu Bạn muốn theo dõi Ngự Miêu on Tiktok? Bạn muốn theo dõi Ngự Miêu on Youtube Bạn đang tìm một Group dạy về truyền thông? Cllick ngay Bạn muốn xem các video về phong thuỷ và Đạo Mẫu? Xem ngay Bạn thích sáng tác văn chương? Tham gia ngay CBT Việt Nam Bạn muốn xây dựng thương hiệu? Hãy tham gia cộng đồng này Bạn là tín đồ của Audio? Hãy nghe nhé! Bạn muốn tham khảo các dịch vụ cá nhân của Ngự Miêu?

CỘNG ĐỒNG CÂY BÚT TRẺ VIỆT NAM

Là một cộng đồng phi lợi nhuận, được thành lập từ tháng 8/2017. Đây là một diễn đàn, một sân chơi dành cho những người có chung niềm đam mê sáng tác với văn chương. Tại đây, chúng tôi tìm kiếm, ươm mầm, phát triển các tài năng viết. Từ đó, bằng hệ sinh thái truyền thông của mình, chúng tôi giúp các tác giả, tác phẩm đến được với nhiều bạn đọc, nhiều thế hệ hơn trong và ngoài nước.

DIỄN ĐÀN THƯƠNG HIỆU MỚI

Là một diễn đàn dành riêng cho các thành viên là những thương hiệu tại Việt Nam. THUONGHIEUMOI.VN là mạng xã hội, là kênh thông tin và là kênh truyền thông hữu ích cho các thương hiệu, các sản phẩm, các doanh nghiệp và các cá nhân trong mọi lĩnh vực. Tại đây, chúng tôi nỗ lực tạo ra các giá trị cộng đồng, từ đó bằng hệ sinh thái của mình, đem lại các hiệu quả truyền thông tối ưu nhất có thể cho các thương hiệu thành viên của mình.

Latest News

Đón đọc tin túc, kiến thức, các thông tin mới nhất được cập nhật trong khuôn khổ, phạm, vi hoạt động của CAYBUTTRE VIETNAM ACADEMY – Học viện Cây Bút Trẻ Việt Nam