05 nguyên nhân khiến các chủ Spa – thẩm mỹ viện gặp khủng hoảng truyền thông | Chia sẻ của nhà báo Ngự Miêu

05 nguyên nhân dưới đây là nguy cơ khiến cho các tiệm spa và thẩm mỹ viện dễ gặp phải khủng hoảng truyền thông? Tư đó tạo ra tiềm ẩn về sự phá sản, thất bại cho các chủ Spa – thẩm mỹ viện. –  Hãy theo dõi lớp học truyền thông trên Tiktok của Nhà báo Ngự Miêu ngay nhé!

01. Thiếu đào tạo và kinh nghiệm về truyền thông: Một số tiệm spa và thẩm mỹ viện có thể thiếu đào tạo và kinh nghiệm đủ để cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ chất lượng và an toàn.

02. Sự cạnh tranh khốc liệt và cạnh tranh không lành mạnh từ đối thủ: Trong thị trường cạnh tranh khốc liệt của ngành thẩm mỹ, nhiều tiệm spa và thẩm mỹ viện cố gắng tìm cách thu hút khách hàng bằng các chiêu trò tiếp thị không đúng quy định hoặc không đảm bảo chất lượng.

03.Thiếu quản lý và kiểm soát chất lượng: Một số tiệm spa và thẩm mỹ viện không có quản lý và kiểm soát chất lượng đúng đắn, dẫn đến việc cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ không đảm bảo chất lượng và an toàn. Điều này thường dễ xảy ra với các thương hiệu chuỗi hoặc nhượng quyền.

04. Không tuân thủ quy định pháp luật: Một số tiệm spa và thẩm mỹ viện không tuân thủ quy định pháp luật và không có giấy phép hoạt động đúng quy định, dẫn đến việc vi phạm các quy định liên quan đến an toàn và chất lượng dịch vụ.

05. Sự cố gắng tối ưu hóa lợi nhuận: Một số tiệm spa và thẩm mỹ viện cố gắng tối ưu hóa lợi nhuận bằng cách sử dụng nguyên liệu kém chất lượng hoặc cắt giảm chi phí, dẫn đến việc cung cấp các dịch vụ không đảm bảo chất lượng và an toàn cho khách hàng.

Trong trường hợp cần hỗ trợ hoạt động về tư vấn, cố vấn các chiến lược truyền thông, khủng hoảng truyền thông quý anh chị chủ spa, thẩm mỹ viện có thể liên hệ dịch vụ cố vấn đặc biệt từ Nhà báo Ngự Miêu.

Chia sẻ của nhà báo NGỰ MIÊU

 Truyền thông và Khủng hoảng truyền thông là một vấn đề luôn luôn có tính thay đổi, phát triển và tác động tiêu cực trực tiếp đến bất kỳ một cá nhân hay tổ chức nào, một sản phẩm hay thương hiệu nào, một doanh nghiệp nhỏ hay tập đoàn quy mô lớn... Để có thêm nhiều kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm về ngành truyền thông nói chung, các vấn đề về khủng hoảng truyền thông nói riêng, các bạn có thể tham gia CLB truyền thông by Ngự Miêu - Học truyền thông miễn phí & thực chiến. Hoặc tìm hiểu thêm về các lớp học miễn phícác khoá học có thu phí được tổ chức bởi Cộng đồng các Chuyên gia, cố vấn của CBT ACademy. Ngoài ra, bạn cũng có thể học các kiến thức về truyền thông qua các nền tảng của chúng tôi tham gia như YOUTUBE hoặc TIKTOK 

Tham gia bình luận:

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học Online miễn phí Zalo Facebook